Hướng dẫn thanh toán – Toysphere
TOYSPHERE
(0)

Hướng dẫn thanh toán

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT (COD):

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng TOYSPHERE.

2.PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN VÀ QUA CỔNG THANH TOÁN TRỰC TUYỀN(ONEPAY/NGÂN LƯỢNG)

– Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng một trong các phương thức thanh toán trên.Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết TOYSPHERE cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
2. Thông báo cho TOYSPHERE (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của TOYSPHERE theo số Hotline 0905 96 90 96 (từ 8h30 đến 17h30 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng hoặc các cổng thanh toán trực tuyến nêu trên, TOYSPHERE sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính Sách Giao Nhận.

– TOYSPHERE sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng và các cổng thanh toán trực tuyến trên để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của TOYSPHERE, TOYSPHERE sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của TOYSPHERE sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.